DỊCH VỤ: THIẾT KẾ


THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT - chỉ với 6 chữ đơn giản vậy thôi nhưng khi bắt đầu công việc thì 6 chữ đó dường như là sự biến hóa vô cùng.

           Khi muốn xây dựng một ngôi nhà cho mình thì mỗi khách hàng là đại diện cho một gu thẩm mỹ, một ý tưởng đã hình thành trong đầu nhưng không thể hình dung được nếu thực tế thì nó sẽ như thế nào? Liệu ý tưởng mình có thực hiện được không? Có phi thực tế????? Vậy còn chần chờ gì mà không gọi cho chúng tôi - LƯƠNG NGUYỄN với đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, ý tưởng dồi dào cộng với kinh nghiệm thực tiễn trong ngành lâu năm sẽ biến những suy nghĩ trong đầu của Bạn thành hiện thực.

          Kiến trúc và nội thất là một sự kết hợp hài hòa như thân thể và tâm hồn không thể tách rời nhau được. Hiểu được điều đó LƯƠNG NGUYỄN luôn luôn đặt ra những câu hỏi để biết được khách hàng có ý tưởng nào chưa? theo phong cách gì? Màu sắc chủ đạo....để từ đó đưa ra những lời tư vấn cần thiết đầy đủ, những giới hạn của ý tưởng...Vì vậy khi thiết kế là sẽ đảm bảo được ý tưởng của Bạn đồng thời sẽ đảm bảo được sự cân đối hài hòa, sang trọng, đơn giản trong từng thiết kế.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN CẦN THIẾT KẾ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐƯỢC:

 "HÀI HÒA - ĐƠN GIẢN - TIỆN ÍCH & SANG TRỌNG"

HIT COUNTER: 75679